No longer parent friendly

palala na ng palala. Dami nang bastos dito. Be mindful sa pagpopost nyo ng mga photos, lalo ng mga anak nyo. Daming nagkalat na may problema sa pag iisip

24 Replies

Kaya nga po nakakagulat .. 😞 nag hihide ako kc bka ma check ung fb acct ko .. sana maireport po ung mga ganun ..

I agree. Report nalang po natin agad and be careful nalang po mga momsh

Nung una talaga dami kong napupulot kaso ngayun parang may virus

Hala. Di na ako updated. May nangyayari na palang ganun dito.

Nakakalungkot. Ang dami ko pa namang natutunan dito 😞😞

Mag eemail nako sa TAP! diko na kaya mga nakikita ko dito 🤦

5y ago

Sana magawan ng paraan yun, sobra ko pa naman na eenjoy tong app na to dahil sa mga shared experiences ng mga mommies. Bwisit lang yung mga walang magawa talaga sa buhay ambabastos.

Wala po bang kick option dito para makick sila

Oo nga po. Anong nangyayari? 😭

Mga wlng magawa..iblock n kasi

Totoo ma nakakatakot