Pano malaman kung hindi hiyang ni baby yung pangligo niya? Thanks po

Unilove baby bath po kasi gamit namin, pano kaya malalaman kung hiyang niyan o hindi?

7 Replies

rashes, dryskin, and iba yung effect ng scent nya lalo na kapag pinawisan na. si baby ko di hiyang sa unilove though wala naman syang naging pangangati kaso sobrang asim nya don hahaha

Rashes, dry skin, nagkakabumps skin ni baby, nangangasim yung amoy lalo if pinawisan. Try mustela. Mejj on the pricey side, pero worth the price.

may mga rashes, dry ang skin o may ibang amoy lalo pag pinawisan.

dry skin at maasim pag pinawisan

nagkaka rashes at dry skin

Cetaphil po try niyo.

try tender care