DI HIYANG SA MILK

Pano po malalaman if di hiyang si baby sa milk? Anong mga indications? Salamat po..

8 Replies

per observation ko momsh s mga pamangkin ko, ngiging watery ung poop nila tska ngsusuka minsan,

5y ago

If hindi po maka poop everyday but every other day maka poop si baby, indication po ba na hindi siya hiyang sa milk? 1 month old pa lang baby ko....

nagtatae at pag nagRashes pwet nya

Nagtatae po or minsan may rashes din po

5y ago

Normal lang di magpoop everyday sa nb hdhehe

Pag constipated po c baby

5y ago

Common question ng mga nanay tungkol sa hindi pagdumi araw araw ng mga sanggol nila depende sa edad at kung purong gatas ng ina, mixed feeding at pure formula fed. Sagot: - ang mga sanggol na wala pang 6 weeks ang edad ay dapat araw araw ang pag dumi. (May mga sanggol na 5 weeks hindi nakakadumi ng ilan araw ok lang basta hindi sya fussy) -ang mga sanggol na 6 weeks pataas ang edad at exclusively breastfeeding ay normal lang na hindi araw araw ang pag dumi dahil ibig sabihin noon ay inaabsorb ng katawan nila ang lahat ng nutrients ng gatas ng ina walang tapon, basta hindi matigas ang tyan at iritable ok lang, dapat malambot ang tyan ng bata. -minsan umaabot ng ilan araw (e.g 3 araw, 1 week, 2 weeks, 30 days pinakamatagal) bago makadumi ang mga sanggol na gatas ng ina lang ang iniinom. -gawin ang “I LOVE YOU MASSAGE” at “BICYCLE EXERCISE” araw araw para ma stimulate ang tyan ito ay proven and effective. -frequent latching -check if proper latch -ang mga sanggol na mixed feeding at

Minsan nagsusuka po

5y ago

If hindi po maka poop everyday but every other day maka poop si baby, indication po ba na hindi siya hiyang sa milk? 1 month old pa lang baby ko.

Nagtatae

Ngtatae c baby

5y ago

Baka matapang po pgkakatimpla ng gatas sis.try nyo po wag puno takal ng gatas para lumabnaw poop ni baby

Rashes allergy

5y ago

If hindi po maka poop everyday but every other day maka poop si baby, indication po ba na hindi siya hiyang sa milk? 1 month old pa lang baby ko..