PUMPED BREASTMILK

Ung Stored na breastmilk na galing sa ref or freezer, direct ipa dede ba kay baby o need pa e warm? pano sya initin?

5 Replies

The best way is to let it thaw ng naturally. From freezer, ilagay na sa ref yung gagamitin for the day nang maaga pa lang kasi mas matagal mag thaw. Ginagawa ko dati, yung frozen ibinababa ko na sa ref gabi pa lang para by morning naka-thaw na lahat ng kailangan ko. Total unli latch naman sakin baby pag gabi.