Breastmilk tips

Hi mommies, un mga stored breatmilk na galing s fridge or ref, pano nio po tinutunaw un bago ibigay kay baby? Ilan oras din po ang validity ng breastmilk once nilabas na sa ref. Salamat po sa sasagot at sa mga tips.. Godbless everyone :)

6 Replies

babaeo lang sa maligamgam na tubig or alisin sa fridge at antayin mawala yung lamig mga 1 hour bago ipadede kay lo, kapag sa fridge 3 days ang tagal, kaapg freezer 1 month at kapag normal or room temperature lang yung di pinalaming, 3 hrs

Sa Akin sis,, may heater Mn ako so nilalagay ko lng Dun or lagay Mo sa Luke warm water.... After nalabas sa fridge 24HRS expiration nyan but if thawed 2HRS lng

If galing po sa fridge warm water lang po wag mainit kasi masisira daw po yung nutrient content ng breastmilk. Then 2 hours sya nasa labas allowed. 😊

Babad mo po sa mainit na tubig mumsh, or may nabibili naman na heater ng milk explore ka sa Lazada mura lang. And 4hrs lang BM.

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

Nakita ko po sa isang breastfeeding group