36 weeks..

Ung pong mga mommies na nanganak ng 36 weeks kumusta po mga babies??

1 Reply

Ako po 35 weeks ang 5days....kaya na nila yan mamshie kailangan lang magpaalaga sa ob...kase ako nun 30weeks plng nag preterm nako naadmit ako at inenjekan ng steroids para sa lungs ni baby if ever that weeks lalabas ng maaga si baby kakayanin nya na huminga ng sarili nya...sa awa ng Diyos nung nanganak ako 35weeks hndi na sya kailangan ilagay sa incubator .minonitor lang sya kaya hindi agad sya sakin itinabi

4y ago

normal delivery ka po ba? ilan beses po sinaksakan ng steroids?