36 weeks and 3 days❤️

Hii mga mamsh. May nanganak naba dito ng 36 weeks palang? Kumusta po si baby niyo nung paglabas? Thank you po sa mga sasagot 😊

1 Reply

Ako momsh 36weeks 4 days based on LMP. Ok naman si baby paglabas di naman na premie kasi yung age based sa body nia 37weeks na 😊 though maliit lang baby ko nun 2.3 kilos lang but now 6months na sya malusog naman awa ng Diyos 🙏

4y ago

normal delivery ka po ba? and sinaksakan ng steroids bago manganak?