pitik

Ung pitik sa tagiliran ng tyan c baby napo bA un pero hnd naninigas ang tyan normal lng po kaya to 16 week preggy?

2 Replies

15weeks sakin ngayon and 14weeks ko una naramdaman na umuumbok yung sa puson banda and nawawala din. Sabi ng OB ko pag umumbok daw si baby yun ang himas2sin ko lang daw ng dahan2 at kausapin 😅 ang cute nga tuwang tuwa ako 😅❤

5y ago

Ung 2nd baby ko kc 16 weeks palang tyan ko nagalaw at naumbok sa puson boy aya ung ngaun hnd manlng naumbok sa puson

Parang ganun din ko feeling ko naman si baby na yun hehe

Related Articles