Hi good day! Ask ko lang po pwedi ko paba magamit ung philhealth ko kahit ako ung benificiary ng ex husband ko??

Ung philhealth ko sana gagamitin ko sa panganganak ko this coming june

1 Reply

If may hulog mommy yung philhealth mo pwede mo magamit. Kelangan mo lang ng latest 9months contribution bago ka manganak. Nakapaghulog ka ba last year? If yung ex husband mo naman continues ang contribution pwedeng MDR na lang kunin mo. Kaso ipapaadd mo din kase si baby mo dun agad pagkaanak mo para makaavail din sya ng discount. Magkaiba kase bill nyo ni baby sa hospital.