Tanong ko about Philhealth

Mga moms baka may nkakaalam sa inyo. Dalawa kasi philhealth ko ung isa informal sector isang beses ko lng nabayaran,jul-sep 2018 amount of 600. Before ako kumuha ng philhealth, di ko ulam meron na pala ako indigent philhealth sa province binigyan dw ako nung may survey sa amin. Sa indigent ko may nakalagay na effectivity period till 2018 pa. Manganganak ako this coming June,magagamit ko pa kaya ung indigent ko? SINGLE MOM AT NAWALAN NG WORK NUNG PANDEMIC gusto ko sana gamitin ung indigent ko. Kung sakaling huhulugan ko nlang ung isa kung philhealth magkano kaya aabutin ko na babayaran na magamit ko this coming june sa panganganak ko? Sana may makapansin☹️☹️ salamat po!!#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Tanong ko about Philhealth
2 Replies

kung yung indigent po gagitin niyo, punta po kayo sa philhealth office pa update niyo po yung indigent niyo, den kung gagamitin niyo po yung isa, need niyo hulugan ang isang buong taon para magamit yung philhealth

up