OB CHECK-UP

Ung nsa 1st trimester ka tpos nagaantay ka ng OB sa clinic. Then antok na antok ka, grabe gusto ko humiga sa couch ?sinong relate ✌️

5 Replies

Ganyan din ako mamsh nung 1st trim ko while nkapila 😂 pikit-pikit mata tas prang nahihilo sa sobrang antok. feeling ko nga ako lng yung inaantok dun kc lahat cla mulat na mulat. 😂

Relate tapos dmo alam pati ksabay mong buntis un din ang naisip gawin. Nakikiramdam lng din. 😁 😂🤣

Same tayo Sis, hanggang ngayon ganun pa rin hehe dami kasi pasyente ng OB ko.

Ganyan din ako, nkakatulog talaga ako sa clinic pa inaantay ang Ob ko.

sa amin di pwede matulog kasi sa public kami nagpapacheck up XD