12 weeks

nagpa check up ako kanina sa OB ko...grabe ung takot ko knina nung ngdoppler na c OB tpos d kaagad nadetect ung heartbeat ni baby...grabe tlga ung dasal ko at kaba..pero thank u lord at ok c baby....Happy ako dahil ok c baby

1 Reply

Same here sis last week d din agad nhanap ng OB ko ung heartbet nya cguro mga 1 minute sya naghanap.muntik na nman mag trans V buti nadaan sa prayer.

4y ago

grabe tlga takot ko nun pero dasal nlng ako ng dasal para mahanap na ni doc ung heartbeat.