cs mom of two, hi mga mommies may tanong lng sana ko, sa una ko kasing cs. hndi ko nman na exp.

ung nagkaron ng butas sa ilalim ng pusod. pero etong sa pangalawa kong cs nagkaron ng butas nung 13 lng sept. 5 ako nanganak mga ilang weeks po, kaya bago magsara ung butas at anong pwedeng ipang linis bukod sa betadine sa 27 pa kc follow check up ko natatakot ako bka hndi mag sara.

2 Replies

napakita ko na din ung tahi ko sa ob ko ang sabe nman nya mag heheal din daw po kaso ilang weeks kaya hndi ako mapakali khit 3x a day ko syang nililinisan hndi padin mawala ung takot ko jusko.

buwan po ba aabutin kapag nagsara ung butas betadine at mupirocin ointment ang gamit ko

12mo ago

hello po. kmusta na po tahi ninyo. nagsara na po ba ? ganyan po kasi sa akin ngayon :(