Baby Boy

Ung mga nanganak ng baby boy, tinuli ba agad baby nyo??

26 Replies

Hindi po. 10 years old ko pinatuli panganay ko. I'm now 35 weeks pregnant to my second baby. Boy sya ulet. Di ko din sya papatuli. Mga 10 years old na. At least lam ko kayang kaya na nya yung pain

discretion ng parents yun sis, but I would suggest pag may malay na pra ma experienced nya ang one of unforgettable moment as boy 😊

sakin ayoko po, gusto ko pag matanda na kase mahirap mag alaga ng baby di mo alam kung anong masakit sa kanya

Sa bible nabasa ko 7 days or 8 days ng baby tinutuli na.. Pero dto wala naman ako nabalitaan na tinuli agad

Yung 2 cousin ko po tinuli pagkapanganak. Daddy nila yung dr. :) Pwede ka naman po tumanggi if ayaw mo.

It's your choice momsh. Kami, hindi pa. Pag malaki na sya, will discuss it with him then tsaka will go

Not recommended ni pedia na ituli pagka born niya, kasi daw may naiiwan pa daw pag baby pa natuli..

di po... dpa agad agad tinutuli ang baby boys pag bagong panganak pa lng ...

Wag muna sis kasi may possibility na pag nag binata uulitin lang din yan.

Sakin ayoko. Gusto ko maranasan din nya ung pagpapatuli kapag summer.