Baby boy prediction.

Ano ung usual na signs or nrrmdaman nyu if baby boy ang nsa tummy nyo? :)

13 Replies

Hi Sis. I'm a mom of 2 boys. sa 1st born ko i had no difficulty wid my pregnancy. No morning sickness, no cravings, no nausea at minsan lg ako ngkaskit. but i felt ugly at tinamad always mligo. 😂 but with my second pregnancy it was diff. 1st trimester plg feel ko na agad na nahihilo ako, walang ganang kumain, tpos palagi pa akong ngkakasakit. Thou my friends told me that i was glowing akala nga namin baby girl na yung second but sa UTZ boy parin. 😂 i guess hindi nman lahat ng oldwives tale sa gender ng baby e totoo. i guess nka depende talaga sa hormones ng mga mommies. :)

5y ago

Wow. Hihi. Thankyouuu :)

hi there I'm 26 weeks preggy and I am having baby boy this april. super likot. mag crave ka ng maalat, ayaw mo sa sweets, moody ka mabilis ka magalit mairita lalo na sa partner mo haha. yun lang based lang sa exp ko po.

5y ago

Same. Sbrang crave q sa maalat at maasim. Ayaw na ayw q ng sweets. Ngttaka nga cla kc ilovesweets tlga pro ngaun auq. Haha. Mabilis din aq mairita sa partner ko. lagi qong inaaway tpos at the end, nagiguilty aq. Haha. Pro yung movemnt, hnd gnon kalikot e.. Sa gabi lng xa tlga ngllikot sa tummy ko.

isa sa na observe KO mommy is ang pattern ng panganganak ng Nanay mo. kung puro kayo babae most probably yung pattern din ng panganganak mo ganun din. pro kung alternate nman yun din ang magiging pattern sayo.

5y ago

Hmm. Babae bunso, lalaki gitna, babae panganay.. So meaning lalaki nxt? Or babae din mauuna sken?

Dont know if totoo, pero kung nagccrave sa salty foods, possible na boy. Hehe. Sa experience ko po, laging maalat hinahanap ko nun eh. Ayun, baby boy nga lumabas hehe

5y ago

Oo nga dw. Pag salty and sour boy dw. Eh aq auq ng sweets nung napreggy. Nauumay aq.

kapag mas mabuhok po/mas mabilis tumubo buhok sa legs, kili-kili. or pagnagkakaroon ng bigote. hehehe. sa hormones po kasi yun kapag baby boy

5y ago

Ano pabang signs? Hehe. Nanonood aq mdalas nung mga old wives tales sa utube e.

sakin ang likot din mag papa five months pa xa ngayong katapusan ng month..gusto ko ipa ultrasound mkikita na ba ang gender?

5y ago

gusto ko lang din mkita ung position nya sabi kasi ni medwife nag crose daw ung baby nsa ryt side ko ung head nya tapos ung paa sa left side nman.

Im 18 weeks and 4 days pregnant. Feel ko nga din baby boy sakin kasi malikot subra. Hirap pako minsan matulog pag gabi.

ako kahit ano kinakain ko, pero baby boy sya, tsaka hindi naman nangingitim leeg at kili-kili ko hehehehe

5y ago

ako ganyan din ei,d nangingitim kili kili ko at d ako mahilig mag ayus dintulad sa panganay ko girl nung pinagbubuntis ko sya nag aayus talaga ako nag kikilay pa kht nasa bahay.taz ung masaklap dyan d ko napapansin nagbabrown ung sa leeg ko haha syaka ung sa kili kili ko d sya ganun kaitim.ngaun kabaliktaran akala ko boy.kc nung una nagpaluyrasound ako sabe 60% lalaki daw kc d masyado maaninang ung ari pero may nakaumpok na bukol so itlog seguro ngaun.kaya sabe ng o.b ko balik uli ako next month paultrasound uli.pagbalik ko hirap si doc.hagilipin ung gender ni baby kc malikot sa tsyan ko at nakaharang ung leegs nia di sabe balik uli ako next months.ito na bumalik uli ako hehe..nagpaultrasound na nakita sabe girl..kc may guhit ei,haha..pero parang d sure ung pagpapaultrasound sakin baka d lang naclear baka d lang naaninang ung gender talaga ni baby kaya pa3d ako kong ano talaga.8 months na po ako preggy,malikot din si baby,at mahilig din ako sa kakanin. malalagkit,sabe nila pag malalag

super likot ng nasa tyan ko, 2nd pregnancy ko and it's a boy again..same sila ng firstborn ko ma malikot

5y ago

Yung sken kc mdalas sa gabi lng nagllikot sa tyan.. Hmm

maitim yung kili2x at leeg yun yung signs ng baby boy..