boy or girl

gusto po namin baby boy.. baby boy kaya tlga ito? d kc cgurado ung nag ultrasound saken.. sabe lng nya most likely boy.. tingin nyo po?

boy or girl
10 Replies

Eto yung utz ng baby boy ko at 21 weeks. Haha! Kitang kita ang betlog. 😂 Shy type yung baby mo, mommy. Wait nalang po kayo sa next ultrasound nyo para sure.

4y ago

onga po eh.. 7 months na lagi paring nakaikom ang hita.. ayaw bumukaka 😅

ako nun 5months probably girl inulit ayun baby boy hahah.. hindi agad lumitaw ang pitoy.. paulit nalang po para sure.

ito po yung ultrasound ko at 17 weeks and 5 days 🥰 baby boy po. Parang baby boy nga din po yung sa inyo 😍

Pa ultra sound nlaang po kayo ulit para sure na makita na gender 😊

ob nyo lang po makakabasa nyan hehe

sa next utz po. mas makikita na

Parang boy ngapo 😊

Parang boy po mommy..

It's a boy..

up