pregnant

Ung mga 4months ng buntis pag nahi2ga tayo pag tinitignan natin ung tiyan natin flat siya pag nkatayo nman tayo nagbilog ang tiyan norm lng po bah ung pag nahiga ka napansin ung tiyan flat siya diba po bah mga momshie

1 Reply

Same here! Yung tiyan kasi natin hindi naman si baby lang ang laman. Kaya kapag nakahiga tayo, nadidistribute yung ibang fats kaya mukhang “flat” :)

4y ago

Pero gnun po bah talaga pag nkahiga flat nkatayo ka nag bilog na prang nahi2rapan huminga at mabigat