last trimester concerns

'ung latest laboratory ko po sa urinalysis ko albumin ++++ at sugar++ at sa dugo still mababa padin hemoglobin ko. Nadedepress akong lalo kpag naalala ko ni halos takot n akong kumain ksi baka lalo tumaas sugar ko ?

1 Reply

Iwas lang po sa matatamis.. ganyan din po ako mamsh winarningan na ako ng OB ko kasi halos nasa peak na ako ako daw yung kawawa kaya d na ako nag swesweets nun kain ka lang po maraming gulay para maging normal