Hello mga momshie, meron din po ba dito na, pag nagising ng madaling araw. Dina maka tulog.

Ung kahit antok kana ang hirap. Dika maka pwesto ng maayos. 12 weeks preggy.

19 Replies

Yes same po, 2 wks na ata sa akin na ganyan. Yung kahit anong pagod mo magigising ka kalagitnaan hanggang sa ikot ka nalang ng ikot. 12 wks ftm here. Sabi po nila pang 2nd trimester medyo makakabawi na raw sa tulog, hopefully.

Same po. Kahit pagod pa ako at kahit antok na antok. Nakakaiyak lang at magigisong ka ng mga 2am or 3 tapos di ka na makatulog. Panay ikot lang ng ikot sa higaan hanggang mag umaga na

Same here... Hirap na hirap ako makatulog... 11pm na dilat parin tas pag nagising ako hirap na mag sleep... Kahit sa tanghali parang idlip manok lang.. Ang sakit na sa ulo..

same here. 14 weeks preggy. iniba ko lng sleeping habit ko. di na ko natutulog pag tanghali. ayun, nagigising parin ng madaling araw pero nakakabalik na sa tulog agad2x.

ako po pero nilalabanan ko lalo na may work ako ng 6am 😅 kaya 8pm nakahiga na aq at nagppa antok na. kaso pag nagigising pra umihi minsan nwawala antic ko

same here po. magigising ng 5am tapos gutom hahaha. kakain konti tapos mahinga sandali tapos balik sa tulog .magigising ako 10am na. 3months na po tyan ko.

Same going 13 weeks pregnant ako, ngayun di ako maka tulog, kasi hinahangin ung tyan ko, di ako makahiga kasi parang ang tigas ng tyan ko, 🥺huhu,

Ako Momsh almost 3 days na walang tulog....kakasuka at kakalaway...Huhu..nka dextrose na nga Ako ngayon para di ma dehydrate...😌😌

same Mamsh 😪makakatulog around 11pm tapos magigisng usually around 2 to 3 am tapos d na makatulog. 😐

1y ago

Same

ako din mga 4am ako nagigising tpos ang hirap na ulit makatulog. kaya tanghali nko ulit nagigising .

Related Articles