Hirap sa pag tulog

Hirap na hirap po ako maka hanap ng pwesto sa pag tulog.. kahit may pillow na ako both sides .6months preggy

5 Replies

haha same 6months na din me, minsan pag nasobrahan sa left side at right side pagbangon mo super sakit sa tagiliran hahaha kaya minsan di ko namamalayan nakatihaya na ko haha

Ako rin. Lalo na ngayon mag 8 napo ako and I had experience Pregnancy Rhinitis , Nasal Congestion. Hirap Makahanap lalo ng pwesto pagtulog 😪

opo mas nakakatulog din akong nakatihaya e naiisip ko po baka maka affect kay Baby pag naka tihaya e ...kahit sang side ako parang naiipit sya

mas komportable akong matulog ng nakatihaya. pero pinipilit kong matulog sa left side.

i feel you momshie 😅

Related Articles