nalito

Ung fist pic.po ang edd ko ay 8/12/20.. Ung 2nd nman po edd ko ay 8/01/20.. Namali po aqo ng sbi sa nag ultrasound skin tinanung po niako kng kelan last mens.ko ang sbi ko nov.10 or 12 ata or dec..nalito po kc aqo sa sobrang xcited malaman gender n baby.. ok lng po ba un???dko po 2loy alam kng anu edd ko sa aug..

nalito
1 Reply

Okay lang naman po yun mommy. Estimated lang naman po ang due date. It can be either +/- 2 weeks if your a first time mom. Once you reached your 37th weeks of pregnancy. Anytime pwede ka na po manganak nun. Ano po sabi ni OB? Alin daw po ang susundin nyo? In my case po kasi magkakaiba din po ang EDD ko. LMP - July 28, 2018 TVS - Aug. 19, 2018 BPS - Aug. 14, 2018 Magkalayo po ng 3 weeks yung EDD ko sa LMP at TVS pero mas sinunod po ni OB ang EDD ko via TVS.

4y ago

Ok po..maraming salamat..