mga momsh

Ung calcium b 3x a day e tetake

32 Replies

Saken 2x a day..pero nag once a day na lang ako dahil sobrang hirap ako sa pag dumi dahil sa calcium supplement na yun,constipation kasi ang side effect 1000mg naman ang isang tableta.

dpende sa milligrams (mg ) yan. saken kasi pag 1000mg once a day pero pag ung nabili ko daw is 500 mg lang., twice a day naman.

Once a day po skn pro my supplement ng milk.. meron po ngbibigay ng 2x a day pra kht ndi mg-maternal milk ok n..

Depende po sa advice ng ob mo. Ako kasi 2 times a day. Isa umags at isa sa gabi bago matulog

Yung sakin yes, 3x s day as per center. Tapos after meal dapat. Yung busog na busog ka daw.

Kung prescribe po ng ob nyo.skin po yes,3 times a day po ang calcium ko.

Ang sbi pu kc skn 3x aday pero minsan pu 2x day nlng inum ku dun sa nbili ku.

Once a day lang sakin. Depende pag anong sinabi ng OB. 😊

mine is once a day.. ano ba sabi ng ob mo sayo? follow her na lang.

Sakin po once a day every morning lang. Ask niyo po doctor niyo.