ung baby ko po ay pinadede ko ng formula milk bona po , nung 2months old palang po sya nagkaroon po sya ng alergy sa skin , sabi po ng doctor alergy daw po dun sa milk na binigay ko sakanya . ehh ngaun po 6months old na sya mag aaral po ulit ako any suggestion po ng pwede ko po ipadede sakanya ?

5 Replies

Best to consult the pedia para masigurado mo kung ano ba ang dapat na alternative sa formula milk nya. Baka kasi pag nagtry ka ng iba, ma-allergy pa rin sya.

8y ago

thank you po sir sa advice :)