porn vid

Ung asawa q po kc laging ngddownload ng mga porn videos..normal po b s isang lalaki un

73 Replies

Normal lang yan mamsh pero pag sabihan mo din mamsh kasi minsan naaaddict na sila sa mga ganyan

Yess normal lang mamsh.. Di kc yan maiiwasan sa mga lalaki.. Also my husband have collection..

Yes normal yan marshie, minsan nga sinasabayan ko pa manuod mister ko hahaha🤗

Normal lang yan mumsh, baka naghahanap lang sya ng mapag iinitan 😅😂

It's normal to watch but addiction to porn is not normal.

Normal lang yan. Kahit di mopa asawa yan nung mga panahon mahilig na .

99% ng mga lalaki di kumpleto ang araw pag di nakakanood ng porn 😂

Hahahaha oo mommy. Minsan nga nakikinuod pako lalo na ung trending

ok na yun manuod sila kesa naman makipag kwan sila sa iba😂😂

Normal lang pero pag adik sa ganon, di na yun normal mommy