porn vid

Ung asawa q po kc laging ngddownload ng mga porn videos..normal po b s isang lalaki un

73 Replies

Maybe normal to others mommy hehe...ndi kz lagi ung husband ko eh...nuod lng sya paminsan minsan...no do kz kmi since im preggy sa bunso namin until nanganak ako...2 mos nah

Normal lang para sakin.. Minsan nga niyaya nya ako manuod pagkatapos delete na nya agad pagkatapos namin hahhahahhaha!? di nmn araw araw..pag may free time?

Kung wala naman epekto sakanya yung panunuod nya mybe normal. Di rin naman maganda yung lagian nanunuod baka susunod pag ayaw mo makipag sex sa iba nya gawin.

Normal lg po yun. Mabuti nang manood nalg kesa ginagawa sa iba. At pg nanonood yung asawa ko ayaw nyang i share sakun baka dw ma adik dn ako ???

4y ago

Hala, okay lg sana yun kung ngsasarili nalg siya. Ibang usapa na yan pg sa iba nya gina gawa.. hay naku.. mga lalaki talaga

Lip ko ayaw nya nanonood ng ganon. Naiilang sya. Pero ako ang nanonood hahaha. Pampadagdag gana din kasi lalo na minsan wala ako gana makipag do

Ay kami baliktad. ako yung nag da download. Namimiss kona kase. di kami pwede mag do. kaya nood nood nalang haha mister ko masaya na sa ML.

I think it's normal. Me and my husband sometimes watch porn together. But be cautious, pornography can become an addiction.

Normal Lang Yan. Pero Sana wag hayaang makita NG kids Yan. Masyado pang maaga Para makakita o mkapanood NG ganyan haha

For me NO. I know how a man thinks. Sinabi sakin ng husband ko pano magisip ang mga lalaki pagdating sa ganyan.

3y ago

It means wala silang respeto sating mga babae. why manood pa ng iba kung kuntento na sila saten. simple as that. dapat leave nyo na yan sa mga gc gc na yan ?

Normal na sa kanila yan momsh, isipin mo na lang kesa ibang babae gamitin nya sa porn na lang sya hehe