Hello po mga mommies , underweight ba si baby 3.3 kilo 1month and 18 days po sya 2.7 nung pinanganak

Underweight

7 Replies

as of now po Wala pa Kase last na punta ko po sa hospital is Yung first check up nya as new born and di ko pa po napansin na di Sya gaanong nag ggain Ng weight dahil 21 days palang sya non. mag ask nalang ako sa pedia sa immunization nya next month, thanks po sa answers:))

Average weight po ng 1 month is 3.4kg - 5.7kg mommy. Try nyo po consult pedia nya bakit ganon. Si lo ko po kasi 1 month 4.2kg, pure BF din po.

Sa akin mie 1Month and 2 weeks 4.9 kg na,,patangin mo sa pedia if ok lang ba,,iba iba din kc mga bb natin

ask nyo po sa center or sa pedia nya, saken kasi 1 month and 5 days nasa 4.1 na, vinatimins ko din ng nutrilin

C baby kopo 1 month and 25 days 5.5 kg na.. Tikitiki po binigay n vitamins ni pedia 😁😅 formula milk po sya.

1y ago

nagvivitamins din po baby ko same tiki tiki and ceelin , mix Sya before pero Ngayon po is pure bf na dahil ayaw nya na ulit dumede sa bote.

Sakin mii, 1 month 27 days 4.6 kgs sya. 2.6kgs nung pinanganak. May vitamins ba na binigay si pedia nya mii?

1y ago

Ano po sabi nung pedia nya mii?

Di nmn