ang gaan ng baby ko.

Underweight sya pero malakas naman sya kumain ng gulay at kanin. Maliksi naman sya. Ang problema. Magaan sya at mapayat. Pero hindi naman sya sakitin. Ano kaya ang dapat gawin para mabilis na bumigat ang anak ko? She's 1 year and 9 months

1 Reply

Ganyan din baby ko Mamsh eh pero di ako bothered kase healthy naman sya never pa sya nagkaron ng seryosong sakit bilang lang sa kamay yung mga times na nilagnat sya. Kaya di ako bothered kung skinny talaga sya

5y ago

Paano naman po kung underweight. Hindi naman sakitin. Pero worried talaga ako sa weight nya