Hshsj

Unat huling regla ko mga june pero hindi ko po alam yung petsa ang pagkakaalam ko nung july hanggang matapos yung july hindi pa ren ako nireregla. Pero hinulaan ko lang yung petsa na unat huling regla ko nung june pano ko po mabibilang sa petsa. Ang hinula kong number is june 10-15 hindi ko alam kung ilang weeks na tummy ko?

2 Replies

ilang weeks na kaya po ang tiyan ko kase po dinantnan pi ako nung june 28 natapos po ako ay july 2 ilang weks na kaya po ang tiyan ko.tnx po

Mag pa check na po kayo sa OB or try taking A PT

5y ago

5months na po yung tiyan ko. Pero hinulaan ko lang po yung petsa ng unat huling regla. Mallaaman naman po yung kapag nagpa ultrasound na po ako diba.