Naguguluhan

Unang ultrasound ko July 4 ang due date sa dalawang ultrasound ko yan nung mga unang buwan but last day nag pa ultrasound ako naging July 16 na sobrang layo na , Ayoko na sana matagalan pa manganak kasi I know sa bilang ko June ang kabuwanan ko. Maliit daw si baby kaya ganon naging 34weeks lang sya sa lumabas na ultrasound ko kahapon Naguguluhan tuloy ako .

10 Replies

Hi momshie! Sabi po ng OB ko, normally mas accurate po ung first ultrasound. Pero di po lahat ng nanganganak nasusunod ung due date. Sa 2nd baby ko po due date ko• November 22 pero November 6 ako nanganak. Binabase po kasi nila due date mo sa last menstruation na pino-provide mo po. I hope it helps po! ♥

5y ago

Katulad ko po pinaanak ako ng maaga sa due date ko kasi kapag naghintay ako ng due date ko baka ma CS ako dahil malaki na yung tiyan ko at si baby, baka di ko daw kayanin kapag normal delivery kaya pinag diet nila ko kaso walang effect ung diet huhuhu. Pero nakaya naman i normal ♥

Tignan mo yung unang ultrasound mo on your first trimester, yun ang usually nasusunod. I also have confusion kasi lmp ko 8/20 so dapat nanganak na ko o manganganak na ko ngayon, pero di pa, wala pa ko maramdaman kahit anong hilab, sa june 15 pa daw kasi based sa ultrasound ko.

Di lahat nasusunod ang due. 1st ultrasound q din 11 daw. Sa 2nd ultrasound q naman 17 pero nanganak aq 18 basta momshie always be ready ung mga dadalhin sa ospital n gamit mu at ni bby. Kasi pag maglabor kna at non.stop na ung pain manganganak kna nyan.

5y ago

YAp. Pag i.e sau malalaman kung ilang cm kana. Or kung manipis na cervix mu sis.

ung unang ultrasounds mo, baka nakasunod sa LMP mo sis. tapos ung edd mo ngayon nakabase sa biophysical profile ni baby mo. ung growth nia and progress sa tiyan mo. paiba iba talaga minsan ang edd kasi iniestimate lang naman yan sis.

Tingin ko po mga 1st week po ng july ka manganganak sis. Ang basehan kase sa ultrasound ay ang laki ni baby. Mabibilang mo naman yon kung kelan nabuo si baby tapos dagdagan mo ng mga 1 to 2weeks yun ang due date mo

First ultrasound po ang basis ng mga OB. Est. weight na lang tinitignan sa mga huling ultrasound

Ganyan po tlaga paiba iba po pero sundin mo nalang ung last result na nakalagay na due mo sis

Paiba iba talaga yan mamsh. Pero ang susundin is yung first ultrasound mo

Doon ka po mag based sa lmp mo sis.

computation po ng cycle mo base