Penta vaccine

Unang turok po ng baby ko ngayon, sa mga nkaranas na ano po ginawa ng mga mumsh dito para maibsan ung sakit ng turok ni baby ? Naawa na ko sa baby ko everytime po kase na magagalaw hita nya iyak sya ng iyak.

7 Replies

Pagka galing po ng center cold compress ts hot compress na, bantayan din po temp ni baby ts punas2. Mag ready din po paracetamol

Turo saken nung nurse salitan ang hot and cold compress. 5 minutes hot, 5 monutes cold. Always magready ng paracetamol po.

5y ago

Pinapainom ko na po ng tempra

hot and cold compress effective po yan. ganyan po ginagawa ko sa baby ko. kakaturok lang din nya yesterday.

Warm compress sa affected site. Paracetamol based on wt ng baby, punas punas ang bata pag uminit po

Hot compress tas massage mo po ung area na tinurokan para di mamuo ung gamot na tinurok

Pagulungan mo po ng warm water at painumin ng paracetamol.

Usually paracetamol lang as per advice by your doctor