penta vaccine

gano po katagal mawala ung kirot ng turok sa lo.. lo q kc kwawa panay iyak kumikirot kc 2rok nia kht ihot compress q na

3 Replies

Paracetamol mo momsh, tapos stretch palagi legs ni baby para di ma stock ung gamot sa binti. Un tinuro sakin nong nurse at effective sya di namaga at namula legs ni baby unlike nong una di ko ginagalaw nag hot compress lng ako kaya namaga.

5y ago

Gnyan din ako nong una nyang penta.. di ko ginalaw kaya sobra namaga tapos iyak na sya ng iyak sa sobrang sakit. Ung 2nd turok nya hindi na namaga kasi inistretch ko every 3-5 mins.

,'1day yan bhe...knabukasan wLa nah s ngaun kikirot pah tLaga yan...heLe moh Lng pra macomfort sya..

painumin mu lang ng paracetamol sis after 1 and a half day mawawala dn kirot nyan