bed weather

umuulan din ba sa lugar nyo ngayon?

65 Replies

yes sis malakas kanina.. kakatila lang ngayon. pero makulimlim pa rin ang langit. baka may kasunod pa.. ang lamig nga eh! 😨😨😨

Yes po..pero ndi nmn malakas..stay safe mga mamsh..always bring payong with you Kung lalabas..

uu sis its raining now... kya ingat ingat sa mga mdudulas lalo pg nsa bathroom npo.. 😊😊

тoday dтo ѕaмιn walang υlan pero dιneclared nla na wlang paѕoĸ мga ĸιnder 😁

Yep pero kakatigil lang ulit. From QC :) Sarap nga kumain ng champorado eh

Yes. Super lakas po kagabi pa dito sa San Jose Del Monte, Bulacan.

yup its raining here in our place maghapon na kulimlim din

Yes po mag mula kninang umaga from pampanga po 😅😀

Opo, araw araw pero biglang lakas at biglang hina rin.

Yes. Olongapo City, Zambales here ☹️ baha na