cytotec

Uminum po ako ng 4 na cytotec which is 800 mg po laha pero wala po ngyari,magkakaepekto po Kaya sa baby to,pls help po

16 Replies

bat k uminom niyan? Ung kakilala ko uminom niyan dnugo sia ng madami tpos hinayaan nia lang tapos after ilang days huminto na pag ddugo kala nia ok na at nakunan n sia after ilang weeks nagulat sia buntis p pala sia at turning 3 months n siyang buntis. Buti nalang hndi nagka problema baby nia dahil s kagagahan nia.

1y ago

kmusta bby nya ngayon ?

pareseta ka DHA sa OB mo, 2x a day. Criticial sa brain development. i tried to abort mine pero makapit din, sinabi ko sa OB tapos dinoble nya dosage ng mga vitamins ko. nakapanganak na ako last week .. super healthy and beautiful baby girl. PRAY hard and believe in God's forgiveness and provision.

7mo ago

sis san ka po pwede ma pm plss need advice 🙏

Ang cytotec di siya totally nakakapag palaglag ng baby. Ang ginagamot niyan is para sa ulcer. Matapang kasi yung gamot nayun. Kaya sa mga nagpapalaglag umeepek agad. Pero di siya gamot pampalaglag. Kaya may possibility nanokay ang baby mo sa tummy.

Aww.. let's see n lng sa CAS wla Po makakasagot niyan sayo. Alam ko Hindi n ginagamit Yan pra sa ulcer.ung mga gusto lng mag palaglag umiinom niyan.. sna Hindi Yun intention mo. Kundi Babalik din sayo ung ginagawa mo.

For what po? Bakit ka uminom ng cytotec? Gamot po yan para sa ulcer and kung buntis ka possible po talaga mawala baby mo if di naman may effect sa baby. Sana walang effect sa kanya yun.

Were you trying to abort your baby? Cytotec is not recommended for pregnant women since it can cause abortion. Better go and ask your OB about that.

Meron po, ung mother ko nagtake ng ganyan d nya alam buntis sya nagkaheart problem po kapatid ko.. awa ng Dios okay na po sya ngaun

Makapit bby mo..hmdi naman siguro...pray lang saka blessing c bby sa life mo..my dahilan c god kaya bngay nya yan sau

Yes. Either magkaron ng problem sa growth development nya, sa pag form nya as a baby. Kaya pray harder. 🙂

Buti nmn po d naginng successful palaglag nyo