Another tanong uli mga mommy..

uminom po ko ng Daphne pills nakaka 4 na gamot palang po ako. kaso po nasimulan ko sya sa pinakauna kahit hindi araw ng sunday. 😑 ang tanga ko, first time user po kasi d ako marunong akala ko ganun talaga kahit iba ang araw diba sunday ang una nung pills ininom ko po kahit d sunday hehe. balak ko sana tumigil, kapag tumigil po kelan ulit pwede ituloy?? #RespectPostPlease #firstTime_mom

1 Reply

Okay lang po kahit hindi masunod ang araw dun sa packaging mommy kasi pare parehas lang yung laman ng isang banig. Daphne user po ako :)

1y ago

thank you po.