1 week pregnant po ako pero d ko pa alam na buntis ako

Uminom po ako ng mefenamic pero d ko po alam that time na 1 week pregnant nako makakasama po ba yun sa baby?

5 Replies

Yung 1 week pregnant po Sis, di ka pa talaga pregnant un. Yun po yung 1st week ng cycle mo..kasi ang count po ng pregnnacy is from start ng 1st day ng last period mo po... kung 1 week pregnant ka po, most probably wala pa pong nakaimplant nun, ang importante po di na makainom ng mga bawal na medicines pag nakaimplant na po :)

Ako nga before ko nalaman buntis ako kakaparebond ko lang. Ngayon ako nag parebond, pag kaumaga nag PT ako buntis pala ako. 5weeks na ako pregnant nun di ko alam. Ntakot ako kase nirebond ako, ang chemical lang nun sa buhok sobra. Pero sabe ni oby okay lang daw yun kase nag sisimula palang si baby bsta ingat na daw sa sunod.

ganyan din Po sister in law ko noon. nakainom Po sya ng antibiotic di nya Po knows na preggy pla sya. she was so worried din kya water sya ng water during that time pra marelease ung meds. anyway so far nmn po 7 yrs old na Po ung pamangkin ko, normal nmn Po sya at smart.

Basta lahat po ng iinumin nyo ngayon dapat prescribed ni OB. As long as walang pananakit, spotting and bleeding okay si baby. Eat lang ng healthy foods po

Ako po nagpa tattoo pa at ung microneedling sa mukha jusq. Wag ka na po mag-alala basta from now on sundin mo nalang si ob.