Ilan months po ba dapat ang tiyan bago uminom ng calcium? salamat po.

Uminom ng calcium

4 Replies

important po ang calcium sa development ng baby. Kaya unang month palang dapat umiinom na. Lalo na kung di ka palaging umiinom ng maternity milk.

within first trimester niresetahan na agad ako ng ob ko ng calciumade at maternity milk. aside pa sya sa multivitamins at vitamin c.

ako di niresetahan netong calcium folic ferrus at obamin lang tsaka enfamama

3 months ako nung nag start ako mag calcium