HAPPY NA ME

Umikot na si baby ko Naka pwesto na po sabi nang nag ulrasound pina Kita niya din kung san na banda c baby tung ulo sana baba na nang puson ko THANKS GOD SA PAG TUPAD NANG HILING KO PO...NA SANA di ako ma C.S

1 Reply

Ikang months na po?

5y ago

32weeks nako po ako sis..kac nakaraan nag request yung doctor nang ulrasound 5mnths and 3 days palang nuon yung tiyan ko transverse ang nkalgay sa position ni baby kaya baka dw ma ccs ako pinababalik ako nuong araw na yun para bigyan nang refferral hmmm...diko bumalik isip ko iikot pa balik nalng ako pag nakapwesto na si baby....