pansit cantoon

#1stimemom #firstbaby hello mga momies tanong ko lang po magakaksakit po ba c baby pag napasukan yung ilong niya nang vitsen nang noodles?? bastos kasi tung kasma namin alam nman niyang may bata sa harap di mn lang lumayo para lagyan nang vitsen ung noodles niya .. pa advice po nag worry po kasi ako di ko alam kung napasukan ba tung ilong niya hindi nmn siya umaatsing sana napahing lang yung sa electricfan ... worried po tlaga ako ngayon ..

1 Reply

If di po sya napahatsing wala pong nakapasok dun momsh. Don’t worry po.

4y ago

hindi nmn po momsh..slamt momsh😊