Ask lang po,

Umiinom kasi ko ng ferrous sulfate advice din Naman po sya Ng ob pero Kase pagtapos ko inumin Yun after 10 mins nagti trigger Yung pag susuka ko . As in pag after ko uminom Ng ferrous sulfate matic na magsusuka ko. Then sinadya ko mag laps Ng 1 day di Naman Ako nagsuka tas next day uminom ulit Ako then Yun parin nagsuka ko . Natural lang po ba Yun? Thankyou.

1 Reply

same tayo mamsh nagsuka rin ako nung mga unang araw na pag inom ko ng ferrus hanggang sa nasanay na lang ako may times naman na napipigilan ko yung pagsusuka ko.

2y ago

pagtapos ko sumuka nasasalahan ko na Yung ferrous sa dulo tas sobrang manlalamya ako, walang lakas ganun , ganun lagi pag umiinom ako