Ferrous sulfate

Ako lang poba yung ganito? After uminom ng ferrous nagsusuka ako😫 minsan tuloy ayoko na sya inumin😫 #21weeks preggy

16 Replies

Same mamsh pero sakin naman hndi ko sinusuka.Pero after mga 30mins pag dumidighay ako lasang lasa yung gamot,lasang dugo na kalawang na hndi maintndihan kaya umiinom agad ako ng tubig.More on tubig lang mii pag nainom mo na yung gamot.Same here 21weeks.

Ganyan din ako. Lalo sa umaga. Kaya gusto ko champorado lang sa umaga. Ung masabaw ba para madali isuka. Dati obimin ako ngayon mosvit. Nasusuka pa rin ako sa mosvit. Iniinom ko pa rin. Para kasi kay baby eh. Pero kapag hnd na kaya sinusuka ko na.

Ganyan din ako nun sis normal lang yan, kasi di naman talaga okay ang lasa pati na amoy ng ferrous pero sis pag araw araw mo na syang tinetake masasanay ka din tas parang normal na lang sya sayo

yung sakin naman po folic acid basta uminom ako sobra ang sinasakit ng ulo ko..halos nkakapaiyak na po ang sakit kaya tinigil ko tlga ang pag inom..10weeks pa lang po tyan ko..

try mo mamsh 15 minutes after kumain inumin yung vits tas after 15 mins yung next vits... then upo kanlanh muna , wag hihiga for the next 30 mins - 1 hour.. para di masuka

dat after mo uminom may remedyo ka, sakin kasi like after meal may isang subo akong tinitira tas pag inom ko sabay last bite ayoko din ng after taste nyan eh haha

technic ko dyan mi sa kalagitnaan ng pagkain ko ng lunch iniinom ang ferrous 😁 advise ng ob ko hehehe try mo din malay mo effective din sayo. Godbless!

Hi my! I was advised by my OB before na sa gabi inumin yung iron before matulog kasi nasusuka din ako pag morning ko iniinom. Effective naman sya sa akin.

sakin mi kahit amoy kalawang pagkatapos inumin kakain agad ako minatamis panghimagas😊 para diko masuka tas inom ulit ng maraming tubig

obimin lang at immunopro kasi tinitake ko. then milk at green leafy naman yung sa iron source ko. sa awa okay naman ang hemoglobin ko :)