Nararamdaman ko pag umiinom ng ferrous sulfate

Normal lang po ba makaramdam ng pagka hilo at pananakit ng ulo pag uminom ng ferrous sulfate? Nireseta po kase sya sakin ni Doc nung nag pa check up ako, 1x a day ko po sya tinatake pati yun vitamins pag nainom po ako ng ferrous sulfate nahihilo po ako at sumasakit ang aking ulo. Thankyou po sa sasagot. Pasensya na din po first time Mom po kase. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

saken nasuka ako pina stop ko binigyan ko bago vitamins ng ob ko pero mas mahal 😂