37 weeks and 2 daya

Umihi po ako tapos nakita ko to sa undies ko. Ano po ibig sabihin? Hirap na rin po ako maglakad kasi mabigat na masakit ang puson ko.

37 weeks and 2 daya
2 Replies

momsh sign of labor na po yang nabanggit mo. 😊 kapag po masakit na balakang mo at puson salitan at tuloy.tuloy, yung di nawawala yunh sakit kahit ano gawin mo, true labor na po. god bless your delivery

4y ago

I see. Thank you po. 😊💕 Excited na po ako na kinakabahan.

Pwedeng manganganak kana po. Bantay po kayo kung every ilang minutes na sumasakit.

4y ago

Momonitor ko po from time to time. Salamat po. 😊💕