32 weeks and 4 days

Normal lang ba na pag nakatayo masakit ang puson.? Hirap na rin maglakad naninigas ang tyan bumubukol , pero pag nakahiga o nakaupo di naman masakit ang puson .. salamat po .

3 Replies

nagkaganyan din ako mga bandang 32 weeks din, sobrang dami ko kasing house chores at pagod. pahinga ka muna mommy! malaki na si baby kaya kung pwede bawas pagpapagod din. nung nagpa check up naman ako, sabi ni ob wala naman siyang nakitang mali kay baby, ok naman siya. so tama nga yung naisip ko na baka muscle strain lang or doms (delayed onset muscle soreness). yan ang experience ko ha, pero for your peace of mind contact mo na lang din ang ob mo mommy since medyo nag worry din ako nung time na yun 😅

same pu tau ng nararanasan ngaun saktong 32weeks na pu ang ginagawa ko pu pag tapos ko pu ng mga gawain bahay humihiga at nagpapahinga na muna pu ako

baka kailangan niyo po mag bed rest, mommy.

6mo ago

Same case