38 weeks

Umi inom dn po ba kyu nito?? malapit na akong manganak dmi pding gamot na ini inom pra kay baby??

38 weeks
9 Replies

3x a day ko iniinom yan sa loob ng isang linggo and more on water dahil nag ka uti ako ngayon okay na dina mahapdi at mainit yung feeling kapag umiihi ako

Yan ba ung sobrang laki na tableta na kulang na lang sumigaw ka ng darna pagkalunok mo?

5y ago

Pikit mata kong iniinom yan. Tapos ung calcion na vitamins ko . Isa pa yun 😫pero laban lang para naman din kay baby.

needed po yan para matreat ang infection, kasi pag hindi, pwede mapunta kay baby

Antibiotic lang yan.. para maiwasan magmanifest ung infection mo sa baby mo..

5y ago

Thank you po sna ma wala na😪

opo apat na buwan palng tyan ko now,,kambal pa yan iniinom ko mom

Para saan yan sis,

5y ago

Pra sa uti ko sis pra d ma infect si baby

hindi

Ramihan mo ng tubig sis. Ang oangit panamn ng lasa nyan😵

5y ago

Oo nga sis angpa it😞

Yes po ganyan din po iniinom ko.

5y ago

Hehehehe thank you momsh😇😇