Umbilical Cord

Umbilical cord falls off concerns... Hi mommies, 7days old na po si LO. Sharing you a pic and wanting some friendly advice about this. Does this look concerning to you po? Or just normal? Sorry, umuulan po kasi now, kaya we cannot afford to go out pa for checkup or what... Thank you sa mga ssgot po. #firsttimemom #pleasehelp #respect #firstbaby #1sttime_mom #FTM

Umbilical Cord
5 Replies

ganyan dn po ung sa LO ko, 8days na sya pero patanggal plng ung umbilical cord nya. pero kita ko dn na may konting blood at nana kaya continue ko lng paglinis gmit 70% na isopropyl alcohol.

Hello. Malabo po picture. Pero sabi ng Pedia samin before normal may tuyong dugo at nana, kasi part yung ng healing process. If worried talaga pa-check-up na lang.

ganyan din sa baby q...wag lang basain,mie at tuloy lang linis ng alcohol yan gnawa q sa panganay q dati gumaling din nman.

ganyan din baby ko .. mupirocin ang niresta .. try mo pa check up sa center wala naman bayad che k up dun

wag mo pa din basain and spray mo alcohol