Pwede po kaya mag pelvic ultrasound monthly? 7months preggy po, balak ko sana 7,8 & 9 months.

Ultrasound

2 Replies

bps pinapagawa usually ng OB sa 8 & 9 months.. pwede monthly. inform mo.lang si ob mo.hingi ka ng referral note depende kasi sa clinic. may clinic na tumatanggao kahit walang order ni OB, meron naman need ng order. sakin nun ever 2weeks pa bps ko starting nung 33weeks. then every week.na nung 37weeks hanggang makapanganak.

1y ago

Anong klase po yung bps mii? Katulad lang din po ba yun ng pelvic ultrasound? Tsaka magkano po kaya yung bps ultrasound?

nasa ob nyo po yan kung mag rerequest sya..