Nakakalungkot🥹 nagpa ultrasound ako ng 21 weeks and 1 day pero hindi pa daw kita ang gender☹️

Ultrasound

5 Replies

ganyan po talaga.. mas okay na sa CAS mo isabay Sis, ideal weeks ay 24-28 para mas malaki na si baby. minsan kasi hirap pa pag ganyang weeks lalo kung si baby mismo tinatakpan nya o di kapwesto ng maayos.. try mo na lang ulit. Normal lang yan di makita agad..

wag ka malungkot kasi masyado pa talagang maaga yon at naka depende din yon sa pwesto ni baby if u want mag pa CAS utz ka pagdating mo ng 22 weeks pataas para sure ka sa gender

1y ago

pitik po.

ako po 24 weeks di nakita ang gender kasi naka breech position pa si baby, nung nagtry ulit kami ng 28 weeks ayun nakita na at naka position na din siya

1y ago

Ganon po sge po pray po na wag na sana breech po🙏🥲baka po kase paultrasound nako sa 11 po nito

bkit po hndi nkita sa inyo? skn po kc hndi nakita gawa nakataob c baby nkasiksik ayaw mgpasilip ng gender 18w6d na xa in transverse position..

ganyan din ung skin drin nkita pero mag try ulit ako pra if sakali mkita n makabili n ako ng gamit ni baby😊😊😊