di po ba delikado mag pa Ultrasound pag 8weeks preggy ?

ultrasound

9 Replies

Hindi naman po kasi wala naman pong radiation ang ultrasound. Ako nga po sa loob ng isang buwan, 3 beses na ultrasound kasi need dahil maselan ako magbuntis. Binabantayan yung hb ni baby. ☺️Nothing to worry po mii.

Hinde naman. Ultrasound naman ginagamit talaga to check for fetal development all over the world. Safe yan. Sound waves gamit jan. Kahit araw arawin mo pa. 😊

No po, pag malapit na po ang due mo mas maraming ultrasound pa kasi babantayan ang position ni baby mo.

Hindi delikado.. Ako monthly nag papa ultrasound kasi sonologist si OB para icheck heartbeat ni baby

never naging delikado ang ultrasound delikado lang siya pag wala kang pambayad 😂

Hindi po wala naman po radiation yun unlike xray.

TransV ultrasound lang po muna

hindi.. safe naman ultrasound

hnd naman