Is there a heartbit of 5weeks pregnant?

Ultrasound.

Is there a heartbit of 5weeks pregnant?
56 Replies

ako po kase 5 weeks nung nag ultrasound (TVS) mg heartbeat n po c baby ko..ngaun 23 weeks n ko malikot n xa sabloob ng tummy kon??

Depende po yan kasi yong akin hndi nakita gawa ng makapal lining ng matres ko balik ako transV 3 months na yon malaki na baby ko

5w3d po wala pa po nung sa akin. Pinaulit po after 2 weeks and meron na ngayon. :)

Yes pero depende din po meron din po kasing 6week or 7weeks pero dun palang nagkakaroon ng heartbeat ?

yes po I was 5 weeks and 3 days nung first utz nmn ni baby and yes nasa 143 n hb nya ?

Aq po 7 weeks po aq nagpa ultrasound via transv, dinig n po hearbeat ni baby which is 138 bpm.

7 weeks nagpa trans v ako may heartbeat na si baby. 173 bpm. now, 3 months na sya ?

4 months po nung nag trans v ako may heart beat na po si baby ko?

depende po. minsan at 8-10weeks na nagkakaron. paulit ka nalang tvs after 2 weeks.

Ako po nung 5 weeks wala pa. Mostly 6-7 weeks meron ng heartbeat talaga.