Sure na po ba na mkikita ang gender ng baby sa ultrasound?22 weeks/5months 5days preggy po.thank you

7 Replies

makikita na po mommy .. kaso sa iba hindi agad 100 percent sure ang nakitang gender. ako po mommy 7 months nko ngpaultrasound para malamn gender ni baby para sigurado. mahirap na po kc baka mamaya nakapamili nko mali pala gender.

Yes, possible na po mommy. Depende pa rin sa position ni baby during utz kung makikita agad. Exact 20 weeks nakita gender ni baby before. 😊

Opo pero depende pa din minsan sa position ni baby during ultrasound

yes mommy, ako nakita na gender ng lo ko 3mnths palang yung tiyan ko

depende sa baby pero sakin nakita agad baby boy

yes po pero depende sa position ni baby. 😊

Ako 4 months plng nakita na baby boy😁

4y ago

Hindi naman po😂 sabi lang nya naka transverse lie c baby😅